Nhật Ký Hoàng Tử

Thể Loại: Truyện Teen

Nội Dung Truyện : Nhật Ký Hoàng Tử
Hoàng Tử thì chắc chắn là hoàng tử, đẹp trai sống trong vỏ bọc lạnh lùng, luôn được girl để ý và có cả 1 CLB fan trong trường.Và trường Hoàng Tử học thì nhất định là trường Hoàng Tộc, học chẳng thua ai bao giờ dù hok đi học thêm học bớt gì. Hoàng tử là một hotboy nhưng hok phải là hotboy sân bóng mà là hotboy bóng rổ. Nhưng cũng phải biết rằng Hoàng Tử hok phải là 1 hoàng tử thật sự mà tên là Hoàng Tử, nhà Hoàng Tử rất giàu, gia giáo.Từ nhỏ Hoàng tử đã theo bố để học hỏi , Hoàng tử ở riêng ( trong 1 căn biệt thự như lâu đài vậy ),có vệ sĩ luôn túc trực bên cạnh mặc dù cậu rất giỏi võ.

Một điều thú vị :tuy là con trai nhưng Hoàng Tử lại viết nhật kí ạ ( tác giả điều tra dc đấy vỗ tay cái nào )

--------------------------------------------------------

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT:

-Hoàng Tử ( tất nhiên ) : như giới thiệu trên rồi đấy^^ ah sở thích của HT là nghe nhạc và cậu hát rất hay

-Nhỏ: Lê Mai Giang , theo nghĩa thì đúng là 1 cô công chúa hiện đại . Thích thời trang, nhà rất giàu. Là 1 cô nhỏ nhí nhảnh, luôn là tiếng cười cho mọi người.Nó thích HT từ khi thấy cậu chơi bóng rổ. Nhưng xui cho cô nhỏ HT ghét những người lun nhí nhảnh và thường gọi là những người đó là …dở hơi .

-HT coá 1 hội bạn cùng là hotboy trong trường và gia thế hok đơn giản.

+Trần Gia Phong sát gái, thay bồ như áo, chưa thích ai thật lòng. Thix nhỏ thật nhưng hok dám thổ lộ (bản tính sát gái đâu rồi trời )

+Lê Thiên vũ : nhí nhảnh (giống nhỏ ), ăn mặt hợp thời trang ( giống nhỏ lun ), và….. là anh trai nhỏ (^^), chuyên gia cãi nhau với Phong < Phong >< Vũ mừ >

+Hoàng Thiên : đẹp trai , học giỏi, cúp học như cơm bữa. Chuyên gia quậy phá

Và kết mọi người đều giỏi võ ( trừ nhỏ )

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/nhat-ky-hoang-tu

Cài đặt app đọc Truyện Teen: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Teen: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Teen, truyện học trò, truyện học sinh,tan trường,Trang đọc truyện teen hay mới nhất hiện nay, đã full được chọn lọc từ những truyện tình yêu tuổi học trò, dễ thương,hồn nhiên,trong sáng,Top truyện teen,Truyện teen mới, Đọc những câu truyện teen hay nhất, truyện teen đã hoàn thành, truyen teen hài hước, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts