Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu!

Thể Loại: Truyện Teen

Nội Dung Truyện : Này! Tôi Sẽ Không Kết Hôn Với Anh Đâu!
Cô, Lâm Gia Nguyệt, 20 tuổi đã làm chủ công ty tin học, 25 tuổi., biến nó trở thành một trong những công ty lớn thứ nhì nước! 

Giàu có, xinh đẹp, thông minh vốn là kiểu người của vô số các chàng trai! Nhưng đâu có ai biết rằng: cô vốn là con người mang trong mình chủ nghĩa độc thân. Cô cảm thấy rằng, mình đủ giàu, đủ tốt để có thể tự nuôi sống bản thân, vốn dĩ là không cần thêm một người đàn ông!

Anh, Hà Lăng, 17 tuổi tiếp nhận công ty của cha, 23 tuổi biến nó trở thành công ty tin học đứng nhất nước, 25 tuổi đem nó vươn ra tầm thế giới! 

2 năm trước, cô chia tay với anh. Cô nói một câu phũ phàng:

      "Tôi đây vốn dĩ là không cần một người đàn ông! Hẹn hò với anh nhất thời cũng chỉ là vui đùa mà thôi! Chúng ta không hợp nhau! Chia tay đi!"

Kể từ lúc đó, anh luôn quyết tâm muốn đoạt lại cô, muốn bắt cô nếm mùi đau khổ khi dám nói lời chia tay với anh!

2 năm sau, anh ngồi trước bàn đàm phán với cô. Cô sợ hãi, cô không ngờ rằng người đàn ông mà cô quen trước đây lại chính là chủ tịch công ty tin học S mà cô từng ngưỡng mộ! 

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/nay-toi-se-khong-ket-hon-voi-anh-dau

Cài đặt app đọc Truyện Teen: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Teen: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Teen, truyện học trò, truyện học sinh,tan trường,Trang đọc truyện teen hay mới nhất hiện nay, đã full được chọn lọc từ những truyện tình yêu tuổi học trò, dễ thương,hồn nhiên,trong sáng,Top truyện teen,Truyện teen mới, Đọc những câu truyện teen hay nhất, truyện teen đã hoàn thành, truyen teen hài hước, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts