Bạn Cùng Bàn

Thể Loại: Truyện Teen

Nội Dung Truyện : Bạn Cùng Bàn
Giới thiệu nhân vật:

Nam chính: Trịnh Cảnh Tuấn (17t) lớp 11, trường cấp 3 quốc tế Đại Vũ- một trường trung học phổ thông có tiếng ở Bắc Kinh. Cảnh Tuấn là một người có vẻ ngoài cao lãnh, điềm đạm nhưng bên trong lại là một người đặc biệt ấm áp, tốt bụng và có chút hài hước. Với ngoại hình và gương mặt ưu tú cộng thêm thành tích học tập luôn xếp vào loại giỏi, Cảnh Tuấn luôn là mục tiêu của nữ sinh trường Đại Vũ từ đàn em đến đàn chị lớp trên.

Nữ chính: Tống Nhã Ân (17t) học cùng trường với nam chính cool ngầu. Nữ chính nhà ta tính tình không hẳn trẻ con, cũng không hằn là người lớn( tóm lại là giở giở ương ương như cái con tác giả này) cũng khá là trong sáng, gương mặt nó xếp vào loại đáng yêu, nổi bật. Đối với nó không bao giờ có định nghĩa về "tiếng sét ái tình" hay là " yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên". Thú vui tao nhã của nó chính là trêu chọc người khác và lấy đó làm niềm vinh hạnh của mình!!!

Trịnh Chính Lâm : Là một người anh em tốt, một người bạn chí cốt của Cảnh Tuấn. Chính Lâm là một play-boy tài năng, đẹp trai, cực kì chịu chơi và cậu chính là một warm-boy chính hiệu với một nụ cười tỏa nắng có gắn bản quyền của riêng mình.

Triệu An Nhiên: Bạn cùng bàn tạm thời của Ân Ân nhưng là bạn thân cả đời của cô, thanh mai trúc mã với Chính Lâm. Là người nghiêm khắc, cầu toàn, giỏi về mọi lĩnh vực nên được cô bạch tuộc thần thánh ( Giáo viên chủ nhiệm, cô Như với mái tóc xoăn tít như xích tu bạch tuộc có MỘT không HAI) tín nhiệm giao trọng trách lớp trưởng.

Giới thiệu sơ lược:

Chủ yếu xoay xung quanh vấn đề tình cảm của các nhân vật. Truyện có đủ yếu tố lãng mạn, hài hước. Nam chính trong truyện chủ yếu là lấy từ hình tượng nam thần trong mơ của tác giả. Vì tác giả chính là một con lợn mơ mộng ham mê tiểu thuyết ngôn tình nên nếu có đọc thì nên đánh răng trước khi ngủ, đề phòng có quá nhiều mật ngọt khi đọc, vị nào sâu răng tự chịu.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Vì đây là lần đầu viết truyện của ta nên chắc chắn có nhiều sai sót, mong mọi người bỏ qua và góp ý thêm. Và truyện của ta viết nhằm mục đích để mọi người có thể giải trí, nếu ai không thích hoặc không vừa ý thì có thể click back. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc đến đây *cúi đầu cảm tạ*

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/ban-cung-ban

Cài đặt app đọc Truyện Teen: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Teen: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Teen, truyện học trò, truyện học sinh,tan trường,Trang đọc truyện teen hay mới nhất hiện nay, đã full được chọn lọc từ những truyện tình yêu tuổi học trò, dễ thương,hồn nhiên,trong sáng,Top truyện teen,Truyện teen mới, Đọc những câu truyện teen hay nhất, truyện teen đã hoàn thành, truyen teen hài hước, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts