[Bạch Dương-Thiên Yết] Buông Tay Rồi Mới Nắm Tay

Thể Loại: Truyện Teen

Nội Dung Truyện : [Bạch Dương-Thiên Yết] Buông Tay Rồi Mới Nắm Tay
Lâm Bạch Dương (22t) - một cô gái không xấu nhưng không bao giờ làm cho mình đẹp. Là một cô gái đã tốt nghiệp Đại học Kinh Doanh nhưng hiện vẫn đang thất nghiệp. Gia đình nhà cô ở dưới quê, chỉ có mình cô lên nơi này. Lúc nào cô cũng nợ tiền trọ và luôn gặp rắc rối trong mọi việc. Tính tình thất thường nhưng lại rất tốt bụng. Có lần, tiền làm thêm có hai ba trăm mà lại cho người gặp nạn hơn phân nữa. Khi về đến nhà thì mới bắt đầu hối hận. Tính đến nay cô đã xin việc ở 11 công ty nhưng không bao giờ thành công.

-------------------------

Hàn Thiên Yết (25t) - là CEO của một tập đoàn hùng mạnh trong giới Kinh Doanh. Anh này thì đúng chuẩn soái ca: Đẹp- Giàu- Giỏi. Người đeo bám rất nhiều nhưng người yêu thì vẫn chưa có. Sở dĩ vì vậy là do anh cua cô này hôm nay rồi hôm sau cô khác. Lạc quan với yêu đời lắm, mà đôi lúc ích kỉ. Luôn đáng ghét trong mắt ai kia. Anh và ba là Hàn Quân có chút bất đồng nên gia đình không khi nào yên ổn.

-------------------------

Mình xin nói thêm nhé!

1) Vì đây là truyện do mình sáng tác nên sẽ có chút hư cấu nhưng sẽ có chừng mực.

2) Về lịch đăng chương cụ thể thì vẫn chưa biết vì mình viết theo tâm trạng thôi.Hễ lúc mình cảm thấy lâm li bi đát nhất là mình mò lên đây viết. Và cũng chưa có giới hạn số chương.

3) Vì mình còn nhỏ, nên có gì thì mấy bạn, mấy anh, mấy chị cứ góp ý thẳng thắng giùm em nó.

4) Cuối cùng, mong mọi người ủng hộ truyện của mình

-----------------------

Một số nhân vật khác nữa sẽ xuất hiện sau. Motip không cũ cũng không phải là mới. Nhưng vẫn mong mọi người ủng hộ truyện của mình

Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/bach-duong-thien-yet-buong-tay-roi-moi-nam-tay

Cài đặt app đọc Truyện Teen: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Teen: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Teen, truyện học trò, truyện học sinh,tan trường,Trang đọc truyện teen hay mới nhất hiện nay, đã full được chọn lọc từ những truyện tình yêu tuổi học trò, dễ thương,hồn nhiên,trong sáng,Top truyện teen,Truyện teen mới, Đọc những câu truyện teen hay nhất, truyện teen đã hoàn thành, truyen teen hài hước, truyenhaydoc

Previous Post
Next Post
Related Posts